Kinh nghiệm quan hệ trong lần đầu

Kinh nghiệm quan hệ trong lần đầu
Rate this post

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu – Hầu hết người, dù đã trang bị gần như kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, nhưng khi bước vào “thực hành” lại không khỏi lúng túng, thậm chí mắc những sai lầm, gây tổn thương cả về thể chất lẫn tâm lý cho bản thân và bạn tình.

Xem thêm =>> List gái gọi Sài Gòn

Kinh nghiệm quan hệ trong lần đầu
Kinh nghiệm quan hệ trong lần đầu

Một số biểu hiện lo âu quan hệ trong lần đầu

Đau đớn và chảy máu

Tùy vào cấu tạo của màng trinh mà mang người thấy đau và chảy máu, có người lại không thấy sở hữu thể hiện gì đặc thù, trong khi có người lại phải nhờ sự can thiệp của y tế vì màng trinh quá dày. do đó, đừng thấy việc bạn không gặp khó khăn khi yêu và cô ấy không đau đớn hay chảy máu mà cho rằng cô ấy lừa dối bạn.

Kích thước và hình dạng

Kích thước trung bình là quá đủ để chạm tới trung tâm thần kinh trong âm đạo. có các người sở hữu các “cậu bé” quá khổ, hay hơi cong cũng đừng lo lắng, vì âm đạo của người phụ nữ mang khả năng co giãn để đón vị khách đặc biệt của mình. Thậm chí, đôi khi “cong” lại là một lợi thế khi thực hiện một vài tư thế ko phải là truyền thống.

Kinh nghiệm do lần đầu

Nếu bạn là trai tân và đây là lần đầu tiên của bạn thì đừng tỏ ra sành sỏi hay với kinh nghiệm. Điều rẻ nhất là hãy nói thật sở hữu bạn tình để tránh các chuyện dở khóc dở cười sau đó.

Vị trí: ko mang một quy tắc rằng buộc nào về tư thế trong lần đầu tiên. Truyền thống hay phá cách, trên hay dưới, đằng trước hay đằng sau… là tùy thuộc vào quan niệm, sở thích của mỗi đôi. Hãy chia sẻ sở hữu bạn tình về tư thế mà mình thích và không thích. Nếu muốn áp dụng tư thế mới, hãy quan tâm đến cảm xúc của đối phương để điều chỉnh kịp thời.

5 cách quan hệ lâu ra nhất

“Cậu nhỏ” khó bảo

Đó không phải là điều khiến cho bạn phải lo lắng. Gặp tình huống đó xin đừng lo lắng, hãy bình tĩnh, hít thật sâu. Cùng có đó là âu yếm bạn tình bằng đôi môi, 2 bàn tay và cơ thể của bạn. một lát sau, “cậu bé” khó bảo sẽ ngoan ngoãn làm theo chỉ đạo của bạn.

Lệch pha

Rất ít đôi cùng nhau lên đỉnh vào một thời điểm, thành ra bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cô ấy lên đỉnh quá sớm hay thấy tội lỗi khi chỉ một mình thăng hoa. Chỉ 1 thời gian, khi hai người mang phổ thông kinh nghiệm hơn, khám phá và chia sẻ cảm xúc phổ biến hơn, sự lệch pha sẽ thu hẹp lại.

Chế độ ăn uống

Đừng để bụng đói khi “yêu”, vì nó làm bạn ko đủ sức khỏe để leo lên đỉnh cảm xúc. Nhưng cũng ko nên ăn nhiều, ăn một bữa ăn phổ biến chất vì sẽ làm cho bạn buồn ngủ.

Thời gian

mang “lần đầu tiên”, hãy dành cho nhau cả một ngày, để ngoài các giây phút yêu đương, cả 2 cùng nhau trải qua các thời khắc sẻ chia đáng nhớ khác mà ko sở hữu gì sau này sở hữu thể thay thế được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *