Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ

5 cách quan hệ lâu ra nhất
Rate this post

5 cách quan hệ lâu ra nhất ? Nếu là người đàn ông, hãy mang đến những điều hạnh phúc nhất cho người phụ nữ của mình, hãy khiến cô ấy được thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ tình dục. Khoa học cũng đã chứng minh, phụ nữ lên đỉnh thì sẽ mang lại rất nhiều tác dụng tốt, giúp cô ấy vui vẻ, khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn.

Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ lâu ra nhất

Khi phụ nữ lên đỉnh cũng rất có lợi cho đàn ông. Đó là lúc cô ấy sẽ nhớ đến bạn hơn, và mong muốn những mối quan hệ kéo dài để được tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên gái gọi Hà Nội hoặc bạn tình. Bởi vậy, nếu chàng trai nào còn chưa làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn chuyện phòng the thì hãy rèn luyện, hãy học tập các kỹ năng giường chiếu thật tốt.

Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ
Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ

Hãy sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su vừa chứng minh là người đàn ông lịch lãm khi biết cách bảo vệ bản thân và cô ấy, bao cao su cũng giúp phái mạnh lâu ra hơn. Việc sử dụng bao cao su khiến phần đầu cậu nhỏ không ma sát trực tiếp với toàn bộ cô bé khiến làm giảm sự kích thích lên đầu cậu bé, nó sẽ giúp bạn kéo dài hơn thời gian quan hệ.
Tuy vậy, có rất nhiều anh em không muốn có vật cản đường, và sự thực là có rất nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình đeo bao cao su.

Không nên sử dụng một tư thế quan hệ

Là một kỹ thuật mà bạn phải rèn luyện chứ không thể giỏi ngay được. Trước tiên bạn phải chịu khó đọc sách báo để có được nhiều tư thế quan hệ. Trong khi quan hệ với bạn tình bạn phải rèn luyện được cảm xúc để có thể dừng lại ngay khi có dấu hiệu chuẩn bị đến cao trào.

Kinh nghiệm quan hệ trong lần đầu

Lựa chọn những tư thế phù hợp hơn

Có những tư thế ra rất nhanh, nhưng cũng có tư thế giúp bạn kéo dài được thời gian hơn khi quan hệ.Tư thế quan hệ truyền thống, hoặc tư thế quan hệ “cưỡi ngựa” giúp nam giới khỏe hơn, kéo dài được thời gian quan hệ so với các tư thế khác.Ngược lại, một số tư thế từ phía sau sẽ khiến cậu nhỏ đuối rất nhanh.

Giảm lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ

Có một số cách chỉ được một số anh em lưu truyền cho nhau chứ không được đưa lên mạng, nay chia sẻ lại cho tất cả các bạn, đó chính là buộc dây chun vào cậu nhỏ. Đọc đến đây thì có rất nhiều người sẽ nghĩ đến từ biến thái, quái vật nhưng thực ra thì nó rất là hiệu quả, cách này có thể giúp kéo dài gấp đôi thời gian quan hệ cho cánh mày râu.

Cần phải luyện tập thể dục thể thao

Có hai phương pháp để bạn luyện tập, một là tập yoga, hai là luyện tập các bài thể dục thể thao.

Yoga có tác dụng rất tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ, bởi những bài tập yoga mang đến sự dẻo dai cho cơ thể, đặc biệt là cơ xương chậu. Chính sự dẻo dai của cơ xương chậu là yếu tố quyết định sức chịu đựng của cậu nhỏ trong suốt quá trình “trinh chiến”, xương chậu càng dẻo dai thì thời gian quan hệ của bạn càng lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *