Cách tăng kích thước cậu nhỏ

tăng kích thước cậu nhỏ
Rate this post

Tăng kích thước của “cậu bé” là một cách lành mạnh, kinh tế và hiệu quả cho các quý ông muốn lớn hơn mà không cần phải chạm vào dao kéo.

Xem thêm danh sách số điện thoại gái gọi Hà Nội cao cấp: https://www.facebook.com/gaigoihanoicaocap

Tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào ?

Trong các tài liệu, không có kích thước chuẩn cho dương vật. Ở những người khác nhau, kích thước và hình dạng của cơ quan sinh dục nam khác nhau. Tuy nhiên, có một số lượng tương đối của kích thước dương vật trong các giai đoạn sau: Khi sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 năm: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; sự cương cứng có thể tăng 6-7 cm so với bình thường; Khi cương cứng nhỏ hơn 8 cm, dương vật nhỏ. Tuy nhiên, chiều dài dương vật 6 cm cũng có thể hoàn thành trách nhiệm.

tăng kích thước cậu nhỏ
tăng kích thước cậu nhỏ

Làm thế nào để làm cho “cậu bé” tuyệt vời hơn?

Tăng kích thước của “cậu bé” là một cách lành mạnh để tiết kiệm tiền và rất hiệu quả cho các quý ông, những người muốn lớn hơn và lớn hơn mà không cần phải chạm vào dao kéo.

Một trong những nguyên tắc cơ bản của bài tập là cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục và tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng (đây là nguyên nhân gây cương cứng). Các bài tập kích thích “cậu bé” giữ nhiều máu hơn, tăng kích thước ở cả trạng thái cương dương và bình thường.
– Các bài tập để tăng chu vi của “cậu bé”: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và bằng tất cả các khoang trong dương vật, giúp nó phát triển đáng kể.

Quy trình này khá đơn giản, dựa trên chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của “cậu bé”: Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để bao quanh cơ sở dương vật, ép chặt nó để đảm bảo nó được đặt đúng vị trí. Rối loạn chức năng cương dương và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài của dương vật, đẩy máu đến tất cả các ngăn bên trong.

Những gì để ăn để tăng kích thước của cậu nhỏ

Sô-cô-la: Chỉ cần ăn sô-cô-la đen mỗi ngày có thể làm tăng lượng đường trong máu của bạn lên tới 10%. Vì vậy, đây là một thực phẩm rất tốt cho những người đàn ông quan tâm đến việc mở rộng kích thước của “cậu bé”. Sô cô la sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng cương cứng, do đó cải thiện kích thước hiện tại.

Trái cây có nhiều chất chống oxy hóa: Trái cây, đặc biệt là quả việt quất và quả mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa, vừa tốt cho sức khỏe vừa tuyệt vời để cải thiện kích cỡ của “bé trai”. . Nếu bạn gặp khó khăn trong cương cứng, chủ động thêm những loại trái cây này vì nó đã được nghiên cứu để làm việc tốt hơn Viagra.

Cá: Cá như cá hồi và cá ngừ có đầy arginine – một loại axit amin quan trọng làm tăng kích thích tố và làm giãn mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu bé” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch, mầm lúa mì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *